สอบถามเรื่องเปลี่ยนนมผง

ตอนแรกลูกกินนมผง nan สูตร1 แล้วอึยาก ก็เลยให้กิน s26 gold อึปกติ แต่ที่นี้ นมแนนที่ซื้อมายังไม่กิน จะกลับไปให้กิน น้องจะเป็นรัยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเคยกินแล้วน้องถ่ายยากก็ไม่จำเป็นต้องกินนะคะแม่ ตัดใจไปเลยค่ะ นมที่เปิดแล้วอยุ่ได้แค่ 30 วัน