ฝากครรภ์ รพ.ไหนดีค่ะ

ตอนแรกฝาก ครรภ์ รพ. เอกชน ต้องตรวจดาวน์ ลูกด้วย. ซึ่งมีเจาะน้ำคล่ำกับแบบ เจาะเลือด. อยากที่เจาะ ไม่แพงมาก. รพ.เอกชน 20,000. Up. ซึ่งแพงเกินนะค่ะใครมีที่แนะนำบ้างไหมค่ะ อายุ. 41ปี

21 ตอบกลับ

ฝาก รพ.กรุงเทพ ค่ะ ตรวจดาวน์แบบเจาะเลือด ราคาประมาน 2x,xxx (หมอแนะนำให้ตรวจเลือด อายุ 30 จ้า) เหมือนเคยอ่านเจอว่าถ้าแม่อายุ 35-40ขึ้นไป ต้องตรวจน้ำคร่ำอย่างเดียวเลย