ขอดูท้องแม่ๆทีม มกราคม 63 หน่อยค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้กำหนดคลอด 8 กพ. แต่พอไปซาวด์ดูน้องตอน 33+2 w น้องหนัก 2500g. เป็นเด็กอ้วนแถมกลับหัวเรียบร้อย คุณหมอเลยเลื่อนกำหนดมาเป็น 28 มค. แทนค่ะ (บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะเชิงกรานแม่แคบ)

ขอดูท้องแม่ๆทีม มกราคม 63 หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+4 ค่ะ กลับหัวรอตั้งแต่ 30 เลย หมอก็เลื่อนวันมาเรื่อยๆเพราะน้องตัวใหญ่เหมือนกันแต่หมอให้คลอดเองเพราะดูแล้วแม่น่าจะคลอดได้