มีใครผ่าคลอดแล้วปวดมากบ้าง

ตอนแรกนึกว่าผ่าคลอดไม่เจ็บไม่ปวดอะไร อ่านมาแต่ละคนก็ดูชิวๆ พอเอาเข้าจริง ตอนผ่าไม่เจ็บหรอกค่ะเพราะชา แต่ก่อนผ่าตอนบล็อกหลังกับหลังผ่าตอนยาชาหมดฤทธิ์ ปวดมาก (ยาแก้ปวดไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่เหมือนแบบฉันปวดไปแล้วนะ) ยิ่งตอนต้องก้าวลงจากเตียงครั้งแรก สุดๆไปเลย จนตอนนั้นบอกแฟนว่าขอมีคนเดียวนะ เห้อ... ปล. ยังไงที่นี่คุณหมอฝีมือเย็บแผลดีมาก เนียนกริบ ดีตรงนี้

1 ตอบกลับ

จะเจ็บมากแค่วันแรกที่ลุกเดินค่ะแม่ หลังจากนั้นก็เริ่มดีขึ้นเองค่ะแม่