ก้นน้องเป็นผื่นแดง

ตอนแรกที่น้องใส่แพมเพิสนี้ใส่ดีเลยค่ะไม่เป็นผื่นค่ะต่อมาช่วงนี้น้องเริ่มมีผื่นขึ้นที่ก้นได้เป็นอาทิตย์แล้วค่ะ? ไม่รู้ว่าน้องเป็นไรแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะว่าทำยังไงก้นน้องถึงจะหายแดงค่ะ??

ก้นน้องเป็นผื่นแดง
21 ตอบกลับ

ไสแพมเพิสเยอะไปค่ะเลยเป็นผื่นหายาทา

เพียวรีน เเนปปี้ครีม ใช้ดีมากค่ะ

งดแพมเพิส ทาบีแพนเธนค่ะ

ลองทาบีแพนเธนดูไหมค่ะ

5y ago

หลอดน้อย ประมาณ 150 ค่ะ

ใช้ตัวนี้คะแม่ใช้ดี

บีแพนเธนช่วยได้ค่ะ

ลองทาบีแพนเธนค่ะ

ลองทาวาสลีนดูค่ะ

ทาบีเพนเธนหายคะ

บีเพนเธนค่ะ