ท้องมั้ยเครียดมากค่ะ

ตอนแรกตรวจมันขึ้นขีดเดียวพอ1-2ชั่วโมงกลับมาดูมันขึ้นแบบนี้ค่ะจะท้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องมั้ยเครียดมากค่ะ
52 ตอบกลับ

ผลอาจจะคลาดเคลื่อนได้จ้า ควรอ่านผลตามที่ข้างกล่องกำหนดไว้ดีกว่าค่ะ

ต้องอ่านผลภายใน5นาทีค่ะถ้าเกินนั้นอาจจะผลลวงต้องซื้อตรวจใหม่

ของเราก็ไม่แน่ใจครั้งแรกขึ้นจางเลยเว้นวันตรวจเลยค่ะ ชัดเลยค่ะ🥰

1y ago

สอบถามหน่อยค่ะเว้นระยะตรวจประมาณเท่าไหร่คะ อันแรกตรวจตอนไหนคะ

อ่านผล5นาที ถ้าเกิน5นาทีผลอาจเพี้ยงได้ค่ะ

ลองตรวจซ้ำดูนะคะ บ้านนี้ตอนตรวจขึ้นสองขีดทันทีเลยค่ะ

ท้องค่ะ แต่ตรวจซ้ำตอนเช้าอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ

เปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ ยี่ห้อนี้เคยตรวจแล้วได้ผลลวง

ควรอ่านผลภายในเวลาที่ระบุข้างกล่องค่ะ

ตรวจไป20อันคะ วางทิ้งไว้1-2ชม สรุปไม่ท้องคะ

ยี่ห้อนี้ไม่ค่อยดีค่ะ ลองตรวจยี่ห้ออื่นดูนะคะ