ท้องมั้ยเครียดมากค่ะ

ตอนแรกตรวจมันขึ้นขีดเดียวพอ1-2ชั่วโมงกลับมาดูมันขึ้นแบบนี้ค่ะจะท้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องมั้ยเครียดมากค่ะ
52 ตอบกลับ

ของเราขาดมาเป้น1เดือนตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ

ท้องค่ะ อีก2-3 วันตรวจใหม่นะคะ น่าจะชัดกว่าเดิม

ท้องค่ะตรวจครั้งแรกของก็ขึ้นสองขีดแบบนี้ค่ะ

เกิน5นาที ผลลวงค่ะ แบบนี้ก็เคยโดนหลอกมาแล้ว

ที่แรกเราตรวจจางเหมือนกันค่ะ ของวันนี้

ลองตรวจพรุ่งนี้เช้าตอนตี5ดูค่ะฉี่แรก

แนะนำอ่านผลภายใน 5 นาทีนะคะ

เราขึ้นแบบนี้ท้องค่ะ

น่าจะเทสหลอกค่ะ

ฝากท้องเลยค่ะ