เสียใจหมดหวัง

ตอนแรกตรวจขึ้นขีดจางไปๆมาๆสรุปไม่ท้อง เสียใจหวังไว้มาก ตอนนี้ถอดใจเรื่องการมีลูกแล้วคะคบกับแฟนมา2ปีไม่ติดสักที ท้อแล้ว ?

23 ตอบกลับ

อาจจะต้องปรึกษาคุณหมอนะคะถ้ามีบุตรยาก

สู้ๆค่ะ เราปล่อยมา5ปี ก็เพิ่งจะติดค่ะ✌️

อย่าเพิ่งหมดหวังจร้า อาจยังไม่ใช่เวลา

แม่ลองปรึกษาหมอนะคะ บำรุงเยอะๆ น้าา

บ้านนี้4ปีจ๊า. อยุ่ๆก้มาเองเลย

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ.เป็นกำลังใจให้ค่ะ.

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้4ปีค่ะสู้ๆน่ะค้ะ

บำรุงเยอะๆค่ะ