แค่สงสัย

ตอนแม่ๆท้อง ปกติหมอจะนัดเดือนละกี่ครั้งค่ะ ของเราไปหาหมอมาเมื่อวันศุกร์ แล้วหมอให้ยาที่กินแล้วอึเป็นสีดำมากิน แล้วนัดอีกที 3 มกรา 63 ตอนนี้17w3d

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนล่ะครั้งคะ ตอนนี้ 22 วีคตะ

5y ago

เมื่อวันที่ 7/10 หมอนัด รอบถัดไปวันที่ 4/11 นัดอีกคะ