นํ้านมไม่ค่อยไหลควรทานอะไรที่บำรุงดีค่ะ

ตอนเเรกก็ไหลพอเข้าวันที่11ไม่ไหลเลยค่ะควรทานอะไรบำรุงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเปล่าเยอะๆวันละ4-5ลิตร กินน้ำขิงอุ่นๆ ต้มหัวปลี ฟักทองนึ่ง ผัดกะเพรา อินทผาลัม ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะแม่