สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคนเรามีอะไรอยากจะสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนเราไปฝากครรภ์ครั้งแรกซึ่งเราไม่ได้เอาพ่อของลูกไปด้วยแล้วก็ไม่ได้ใส่สื้อหรืออะไรเกี่ยวกับพ่อของลูกเลยแล้วตอนเราไปคลอดเราสามารถเอาพ่อของลูกไปได้ไหมทางโรงพยาบาลเขาจะว่าอะไรหรือเปล่าเราควรทำยังไงค่ะ คุณแม่คนไหนรู้ช่วยคอมเมนต์ บอกหน่อยนะคะอันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคนเรามีอะไรอยากจะสอบถามหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

เขียนเองได้ค่ะ