ท้องง

ตอนเราไปฝากครรภ์ครั้งแรก คุณหมอจะบอกกำหนดวันคลอดเลยมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

การคำนวณวันกำหนดคลอดคร่าวๆ สามารถทำได้ค่ะ โดยนับจากวันที่ประจำเดือนวันแรกของรอบสุดท้าย บวก 7 วัน และบวกไป 9 เดือนจะได้วันคลอดคร่าวๆ แต่ทั้งนี้อาจจะขึ้นกับสุขภาพของคุณแม่และทารกในครรภ์ด้วยนะคะ อาจจะมีบวกลบ 2 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิค คุณหมอบอกกำหนดคลอดตั้งแต่วันแรกที่ไปฝากครรภ์เลยคะ

ใช่แล้วค่ะบอกทั้งแต่วันแลกไปฝากค่ะ

ใช่ค่ะ.บางครั้งก็กำหนดคร่าวๆไว้ค่ะ

ของเราบอกตั้งแต่วันตรวจเจอเลยคะ

บอกตั้งแต่ไปฝากครรถ์เลยค่ะ