น้ำหนักลด

ตอนเราตั้งครรภ์ได้30wน้ำหนักเราขึ้นจาก51เป็น54 หลังจากนั้นเราก็มีปัญหาเครียดนิดหน่อยทำให้น้ำหนักลดลงมาประมาณ3โลกว่าๆ จนกระทั่งปัจจุบันเราท้อง35+น้ำหนักยังขึ้นไม่ถึง54เลยจะอยู่ประมาณ52-53 คุณหมอเลยสงสัยว่าทำไมถึงลด เราก็แก้ตัวไปเรื่อย ก็เลยอยากถามแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วหมอแนะนำว่าไง แล้วมันจะมีผลกับลูกเราไหมตอนนี้น้ำหนักลูกอยู่ที่2434 ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นลงค่ะ เพราะตรวจเจอน้ำตาลในเลือด แรกๆขึ้นถึง54แล้ว พอหมอบอกให้งดของหวาน น้ำหนักลงเป็นโลเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นลงไม่มีผลต่อตัวเล็กค่ะ แต่ถ้าขึ้นมากกว่า2โลต่อเดือนเสี่ยงเบาหวานค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักตัวเล็กค่ะแม่ ว่าอยู่ในเกณฑ์หรือเปล่า