อยากถามแม่ๆเรื่องน้ำนมค่ะ

ตอนเราคลอดน้ำนมยังไม่ไหลเลยซื้อนมผงให้ลูกกินก่อน ตอนนี้คลอดได้ 5 วันน้ำเพิ่งมาค่ะ แม่ๆมีการเปลี่ยนให้ลูกกินยังไงเหรอคะ แล้วสามารถกินสลับกันได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นให้เข้าเต้าจ้า แต่เสริมนมผงด้วย เพราะน้องกินเก่ง