สงสัยค้ะ !!

ตอนเบ่งคลอด อึจะไม่ออกมาด้วยหรอค้ะ สงสัยจิงๆ

61 ตอบกลับ

มีค่ะแต่ไม่มากเพราะก่อนคลอดพยาบาลสวนออดหั้ยแล้วค่ะ

เคยอ่านประสบการณ์ของหลายๆคน บางคนก็มีออกมาอีกจ้า 5555555

เขาสวนก่อนคลอดค่ะทำความสะอาดให้เราเรียบร้อยเลยค่ะ

ก่อนคลอดหมอบอกเลยว่าเบ่งเลยไม่ต้องกลัวอึออก

ปกติจะมีพยาบาลมาทำความสะอาดและสวนทวารนะค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้สวน อึไม่ออกนะคะ คลอดธรรมชาติ

เราไม่ได้สวนค่ะ คลอดแล้วก็ไม่มีอึออกมาค่ะ

ของเราไม่ได้สวน แต่เวลาเบ่งอึก็ไม่ออกนะ

พยาบาลเขาจะสวนก้น สวนฉี่ก่อนคะ ไม่ออก

พยาบาลเขาสวนทวารให้เราก่อนคลอดค่ะแม่