สงสัยค้ะ !!

ตอนเบ่งคลอด อึจะไม่ออกมาด้วยหรอค้ะ สงสัยจิงๆ

61 ตอบกลับ

ออกคะแต่ทางพยาบาลเค้าจัดการให้ก่อน

บ้านนี้ท้องเเรกหมอไม่สวน อึออกค่ะ

ตอนท้องแรกหมอให้สวนออกก่อนค่ะ

ไม่พยาบาลจะสวนให้ก่อนคลอดค่ะ

บ้านนี้พยาบาลสวนให้ ก้ออกค่ะ

บ้านนี้ไม่สวนแต่ก็ไม่ออกค่ะ

เราผ่าคลอด หมอสวนให้ก่อนค่ะ

ถ้าสวนออกไม่หมด ก็ออกได้ค่ะ

คุณ​หมอสวนให้ก่อนคลอดค่ะ

ไม่ออกค่ะ เราสวนตูดก่อน