ท้องแข็งเป็นก้อนนูน

ตอนเช้าๆมีแม่ท้องคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เป็นก้อนนูนๆ 19weeks 1day

ท้องแข็งเป็นก้อนนูน
38 ตอบกลับ

ปกติจ๊ะ

เป็นจ้

เป็นค่ะ ❤❤❤

เเม่บ้านนี้18สัปดาห์​จะเป็นตอนเช้าๆค่ะเเบบนี่ เป็นเรื่องปกติ​ค่ะ

เป็นทุกวันเลยจ้าา

ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา จร้าที่เด็ก จะเริ่ม ขยับตัว

เปนค่ะ 16วีค ไม่เช้าก็เปนถ้านอนหงาย

มดลูกลอยคะพยายามอย่านอนหงายนาน