วันนี้ไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ

ตอนเช้าไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ ตกเย็นมามีมูกใสๆออกเยอะจนต้องอาบน้ำ อาบน้ำเสร็จเปลี่ยนเสื้อผ้าก็ยังมีมูกออกอยู่ควรไปโรงบาลไหมคะ

วันนี้ไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราก่อนคลอด ปากมดลูกเปิด 1 เซน แต่จะมีมูกเลือดก่อนค่ะ และมีอาการเจ็บท้องถี่ๆ ถึงจะไปหาหมอค่ะ เคยไปแต่โดนไล่กลับ

1y ago

ที่รู้มามูกใสจะเป็นอาการเตือนก่อนค่ะ ถ้ามีมูกเลือดคือปากมดลูกกำลังเปิดขึ้นเรื่อยๆ ไม่สบายใจหรือปวดท้องถี่ 1-2 นาทีต่อชม.ไปโรงบาลก็ดีค่ะ ไปตรวจเช็คให้แน่ใจ ของเรามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งก็รีบไปให้เขาตรวจก่อน