เราท้อง34.5เป็นไข้มาสองวันแล้ว ตอนแรกเจ็บคอต่อมาเริ่มไอแล้วก็ปวดเมื่อยตามตัว นอนไม่ได้เลยเลยกิน พารา

ตอนเช้าหนึ่งเม็ด พอตอนกลางคืนปวดหัวมาก ปวดเมื่อยตามตัวต้องลุกขึนมาทานยาตีหนึ่งจากนั้นก็นอนได้ค่พอตอนเช้าวันนี้ก็เป็นอีกเลยกินหนึ่งเม็ด พอถึงตอนเย็นเราก็กลับมาเป็นอีกตัวร้อนปวดหัวมาก อยากทราบว่าตอนนี้เราจะกินยาพาราแคบได้อีกไหม อันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปรพ ตรวจดูให้ละเอียดหรือยังคะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะที่แม่หายแล้ว☺️