32+1

ตอนเช้ามีท้องแข็ง ตอนนี้9โมงครึ่ง มีน้ำใสๆเหม็นคาวเลือดไหลออกมาจนกางเกงเปียก ปกติไหมคะ คือน้ำอะไร ไม่มีปวดท้องหรืออาการอย่างอื่นร่วมนะคะ ตอนไหลเราไม่รู้ตัวค่ะ รู้อีกทีกางเกงเปียกหมดแล้ว

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะน้ำคร่ำอาจจะรั่ว

5y ago

มันไม่ได้ไหลตลอดนะคะ เกรงว่าน่าจะเป็นตกขาวหรือปัสวะรั่ว โทรถามหมอ หมอบอกปกติค่ะ😂