หนูน้อยคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตอนเกิดได้ 3 อาทิตย์ น้องปากลอกค่ะ หลังจากลอกปากก็เปลี่ยนเป็นสีนี้ยาวเลย จนตอนนี้จะ 3 เดือนแล้ว ตอนแรกเข้าใจว่าลูกดูดจุกแรงไปหรือเปล่า ตอนไปหาหมอฉีดวัคซีน หมอก็ไม่ได้พูดไรนะคะ อยากทราบว่ามีลูกน้อยของคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

หนูน้อยคนไหนเคยเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

แต่น้องกินนมได้ปกตินะคะ*