ตรวจภายในก่อนคลอด

ตอนหมอตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนเจ็บไหมคะ ถามเพื่อนมาเพื่อนบอกเจ็บมากหมอล้วงเข้าไปคว้านๆ เพื่อนบอกเจ็บกว่าคลอดอีก จริงไหม แอบกลัว😅

44 ตอบกลับ

พึ่งโดนสดๆร้อนๆ ปวดมากกก คือแบบปวดใจหายเลย ตั้งแต่โดนล้วงเสร็จปวด ห่วง แข็ง ตลอดเลย 39w 1d

เจ็บนิ๊ดดดดเดียวค่ะ ถ้าใครตรวจปากมดลูกแล้วเจ็บมาก แสดงว่าความอดทนน้อยอยู่เด้อ

ไม่ต้องกังวลนะคะ..ถึงเวลาเจ็บแค่ไหนแม่ก็จะทนได้จ้ะ..เพื่อที่จะเห็นหน้าเค้า..✌✌

ตอนกระตุ้นไม่เจ็บนะคะ แค่จุกนิดๆ หลังจากกระตุ้นแล้ว ปากมดลูกเปิดเจ็บกว่าค่ะ

เจ็บพอสมควร เราโดนกระตุ้นไปเกือบ15รอบ จนระบมมดลูก เจ็บท้องคลอดทรมานกว่าแม่

ไม่เจ็บขนาดนั้นหรอกค่ะ ด้วยความเป็นแม่ทนไหวอยู่แล้วค่ะ เพื่อลูก

เราว่าไม่มีอะไรเจ็บกว่าตอนเจ็บคลอดแล้วคะ... อย่ากลัวเลยจ้าแม่😀😀

เจ็บไหมไม่รู้​สึกเลยค่ะ รู้สึกแต่ปวดท้องอยากคลอดอย่างเดียว

เจ็บอยุ่ค่ะแต่ไม่เท่าเจ็บคลอด เจ็บอะไรก้อไม่เท่าเจ็บคลอด

เจ็บนิดนึงค่ะ แต่ไม่เท่าตอนคลอด เพราะตอนคลอดเจ็บมากๆ