คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

ตอนคุณหมอกรีดจะไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ เพราะเราจะปวดท้องมากกว่า ส่วนตอนเย็บคุณหมอจะฉีดยาชาให้ก่อนเย็บค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ การคลอดเองธรรมชาติไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ