คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

หมอกรีดไม่เจ็บค่ะ หมอกรีดตอนไหนยังไม่รู้เลยค่ะ เพราะเจ็บช่องคลอดมากกว่าค่ะ แต่เจ็บตอนเย็บค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ​ รู้สึกอีกทีตอนเย็บ😅

ตอนกรีดเป็นจังหวะที่เรากำลังเบ่งให้หัวน้องออกมาค่ะไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนเย็บยาชาไม่ออกฤทธิ์ก็โดนเย็บแล้ว😂

ตอนหมอกรีดแทบไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะแม่ เพราะเจ็บท้องคลอดมากกว่าสิ่งอื่นใด พอคลอดเสร็จจะรู้สึกตอนหมอเย็บฝีเย็บค่ะ

ตอนกรีดไม่มีความรู้สึกเลยค่ะ เย็บแผลอาการเจ็บมาเป็นครั้งคราว สรุปตอนที่เจ็บที่สุดคือรอคลอดค่ะ 😂😂

ไม่รู้สึกเจ็บค่ะ แต่ตอนหมอกรีดแอบได้ยินเสียงตอนกรีด ตอนเย็บไม่เจ็บเท่าตอนฉีดยาชาค่ะ สุดๆ 😅😅😅

เราจะเจ็บท้องคลอดมากว่าคะ ตอนหมอกรีดไม่รู้เรื่องเลย รู้อีกตอนหมอเย็บแผลแล้ว เจ็บตอนนั้นละคะ

ไม่รู้เลยค่ะว่ากรีดตอนไหน เย็บไม่เจ็บค่ะมียาชา ตอนจิ้มเข็มยาชากับจี๊ดๆนิดนึง จิ้มประมาณ2-3ที

ตอนกรีดไม่รู้สึกค่ะเพราะ มัวแต่ปวดท้องมากกว่า สวนตอนเย็บหมอฉีดยาชา ไม่เจ็บเหมือนกันค่ะ

ส่วนตัวแม่รู้สึกว่าตอนหมอกรีดกับตอนเย็บแผล ไม่เจ็บเท่าตอนปวดท้องคลอดกว่าจะถึง10เซ็น 55555

บ้านนี้รู้สึกเจ็บเลยค่ะแต่พอทนได้ในระดับนึงพยาบาลมือหนักเลยเจ็บค่ะ(พยาบาลทำคลอดค่ะ)