คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

มีดหมอไม่ทำให้เรารู้สึกเจ็บเลยค่ะ เพราะเรารู้สึกปวดท้องจะเบ่งมากกว่า10เท่าเลยค่ะ😅🤣

ไม่เจ็บเท่าตอนรอคลอดปากมดลูกเปิดไวกพดีไปอ้อจะเจบเเบบทนไม่ไหวลุกลี้ลุกลนตอน7-10นี้ระ

ไม่ค่ะ ไม่ใช่ไม่เจ็บนะคะ ไม่รู้สึกเลยค่ะ เพราะเจ็บท้องมากกว่าตอนเย็บก็เจ็บนิดหน่อย

😅😅บ้านนี้ไม่มีโมเม้นท์ทั้งกรีดทั้งเย็บเลยน้องคงตัวเล็กเลยคลอดง่ายทั้งสามคนเลย

ตอนกรีดไม่เจ็บค่ะ เจ็บท้องมากจนไม่รู้สึกอะไร ส่วนตอนเย็บเจ็บบางที่ที่ยาชาไม่ถึง

รู้สึกเเค่ว่าชาไปทั้งตัวพร้อมเบ่งเเผลจะมาเจ็บทีหลังคะขอยาเเก้ปวดก็จะหายปวดคะ

ส่วนตัวไม่รุ้สึกตอนที่หมอกรีดและเย็บแผลเลยนะคะ เพราะเจ็บท้องคลอดสุดๆไปเลยค่ะ

เจ็บสุดคือตอนปวดท้องจะคลอดค่ะ นอกนั้นไม่รู้สึกเลย 😂😂😂 ความเจ็บปวดที่งดงาม

ของเค้าคลอดแบบสบายๆ พี่หมอไม่กดดัน อยากเบ่งตอนไหนค่อยเบ่ง ไม่เจ็บมากด้วย

บ้านนี้หมอฉีดยาชาตอนเย็บค่ะ แต่ตอนกรีดไม่ฉีด แถมมยังกรีดตอนไม่เบ่งงด้วย