คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

หมอกรีดไม่เจ็บค่ะ หมอกรีดตอนไหนยังไม่รู้เลยค่ะ เพราะเจ็บช่องคลอดมากกว่าค่ะ แต่เจ็บตอนเย็บค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ​ รู้สึกอีกทีตอนเย็บ?