ลูกทานข้าวครั้งแรก

ตอนลูกเพิ่งเริ่มทานข้าว คุณแม่ให้น้องทานอะไรบ้างคะ แระนำหน่อย ตอนนี้น้อง5เดือน16วันแล้วค่ะ แม่ยังคิดเมนูแรกไม่ออกเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มต้นวันแรกให้น้องทานข้าวบดนมแม่ค่ะ