แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แอบกังวนค่ะ

ตอนรู้ว่าท้อง4วีค รู้สึกท้องโตขึ้น หน้าอกขยาย มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง พอเริ่มเข้า7วีค รู้สึกหน้าท้องแบนราบ หน้าอกลดลง ความรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรเลย เจ็บหน่วงท้องน้อยบางเวลา น้องจะยังอยู่มั้ยค่ะ สงสัยและกังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถขอให้คุณหมอซาวด์เชคดูให้ได้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ตอนนี้มีตัวกับหัวใจแล้วค่ะ ไปซาวมาวันนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ