ท้อง6เดือนพอดีโดนแฮนจักรยานกระแทกใส่ท้องลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ

ตอนนี่เป็นรอยช้ำๆแต่ไม่เจ็บเลยลูกในท้องดิ้นปกติจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นเรื่อยๆเลยค่ะ น้องมีทั้งน้ำคร่ำ รก มดลูก หนังท้องเรา ถ้าไม่แรงมากก็ไม่สะเทือนถึงลูกหรอกค่ะ คุณแม่ทำถูกแล้วค่ะ ถ้าน้องดิ้นน้อยลง ใน1วันดิ้นไม่ถึง10ครั้งก็ไปหาหมอนะคะ