ตอนยังโสด เวลาคุณไปเที่ยวต่างจังหวัดกับกลุ่มเพื่อน คุณเป็นคนแบบไหน
Voice your Opinion
ขับรถให้เพื่อนๆ
หารีวิวร้านอร่อย
ดูแลเรื่องเงิน
ถ่ายรูปให้เพื่อนๆ
ไม่ทำอะไรเลย

11394 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

ทำทุกอย่างตั้องแต่นัดวันหาห้องพัก​ เคลียร์​เรื่องหาเงินหาจุดเที่ยวที่ถ่ายรูปร้านอาหารสารพัด​ทุกอย่าง

ขับรถ, ดูแลเรื่องเงินค่ะ หารทุกอย่างแล้วตามเงิน ใครยังไม่จ่ายเราต้องตามจิกจนพวกนางจ่ายค่ะ5555​

รีวิวร้านไหนอร่อยที่ไหนสวยๆหรือน่าสนใจ จัดไปเลยจ้าาา เรื่องรูปก้ผลัดกันถ่ายค่ะ

เรื่องกินเรื่องใหญ่ ที่ไหนเด็ด ที่ไหนดัง ต้องไปชิมให้ได้

ไม่เคย มีแต่เที่ยวเล่นเขื่อนเซนเฟสเมญ่าอไรประมาตนี้

มีเลือกทุกข้อไหมคะ เป็นทุกอย่างให้เพื่อนหมดแล้ว

ไม่เคยเที่ยวจะชินกับการอยู่บ้านกับครอบครัวมากกว่า

เป็นตากล้องให้เพื่อนได้หมด อะไรก็ให้ให้หน่อย 555

เป็นทุกอย่าง ทำอาหาร,ถ่ายรูป ,ได้หมดคะ

ไม่ได้เที่ยวจ้าา เลี้ยงน้องที่บ้าน