น้ำหนักลด

ตอนมาฝากท้องครั้งแรก น้ำหนัก 46.2 มาฝากครั้งที่สอง ลด ลงมาโลนึง กังวลจังเลยค่ะ บำรุ่งทั้งผักผลไม้นม มีแม่คนไหนท้องไตรมาสแรกแล้วเป็นแบบนี้รึเปล่าค่ะ ห่วงลูกจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆจำหนักแม่ไม่มีผลต่อลูกนะคะ ต้องตรวจน้ำหนักของน้องโดยตรงค่ะ