ผลเลือดออกแม่บ้านไหนเป็นพาหะพารัสซีเมียบ้างค่ะ.?

ตอนผลเลือดออกหมอบอกว่าเป็นพาหะ. ไม่รู้จะทำยังใงกลัวว่าลูกจะไม่เเข็งแรงค่ะ.

44 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะพ่อเลือดปกติค่ะ ตรวจครั้งแรกค่าเลือด 35.3 ค่าเลือดปกติต้อง 36.4-51.8 จ้า บ้านนี้ตรวจอีกครั้งตอนใกล้คลอดค่าเลือดเหลือ 31 ผ่าคลอดเสียเลือดมากต้องให้เลือดเลยค่ะ