น้อง นน.ตกเกณฑ์มากๆค่ะ คุณแม่ท่านใดมีคำแนะนำดีๆไมค่ะ🙂

ตอนน้องแรกคลอด นน.2,249 ค่ะ แต่ตอนนึ้ น้องได้ 7 เดือนกับอีก 4 วันแล้วค่ะ นน.น้องยังอยู่ที่ 5.5 กิโลอยู่เลยค่ะ คุณแม่เปลี่ยนนมหลายยี่ห้อแล้ว นน.น้องก็ยังไม่ค่อยขึ้นเลย ตอนนี้คุณแม่พยายามให้น้องฝึกกินข้าวบดผสมตับหรือผักต่างๆน้องก็ไม่ค่อยจะกินเลยค่ะ คุณแม่ท่านใดมีคำแนะนำดีๆบ้างคะสำหรับอาหารเสริมค่ะ 🙂

น้อง นน.ตกเกณฑ์มากๆค่ะ คุณแม่ท่านใดมีคำแนะนำดีๆไมค่ะ🙂
8 ตอบกลับ

น้องน่ารักจัง

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰