น้ำหนักเด็กทารก..

ตอนน้องเกิดหนัก2570ตอนนี้2เดือนหนัก4500ถือว่าปกติไหม ตอนนี้มีคนทักว่า2เดือนน้องตัวใหญ่จังกลัวน้องจะอ้วน?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคลอด2440ค่ะผ่า​ อบ7วันออกมาบ้าน2100ค่ะ​ ตอนนี้2เดือนกว่า5.5โลค่ะหมอบอกให้กินเยอะๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะโล่งไปที😂 ตอนนี้น้องไม่มีคอแล้วค่ะเหนียงบังมิด5555

ลองดูจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️