ควรไปหาหมอหรือสามารถซื้อยากินเองได้คะ

ตอนนี้ไอมีเสมหะมีน้ำมูกปวดหัวทั้งวันกินอะไรก็อ้วกแต่ยังไม่มีไข้ควรไปหาหมอมั้ยคะ เป็นมา2-3วันแล้วไม่กล้ากินยาอะไรเลย ท้องได้12w+5

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่

3mo ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้คงต้องไปแล้วจามไม่ออกน้ำตาก็ไหล