เมนูของน้องพอใจ1ขวบ+

ตอนนี้ไม่ค่อยลงเลยคะ แต่หนูหม่ำๆข้าวกับแม่ทุกวันเลย หนูชอบกินข้าวแม่มากกว่า วันนี้กินแกงไก่มัสมั่น อร่อยมากเลยคะ 🥰😚

เมนูของน้องพอใจ1ขวบ+
2 ตอบกลับ

น้องกินเก่งมากเลยค่ะแม่

3y ago

เปลี่ยนการกินมาทุกอย่างแล้วค่ะแม่555 จากบด ป้อน บดหยาบ ข้าวเม็ด ข้าวเหนียว กินเอง สรุปกินกับแม่พร้อมกันเลย จะกินได้เยอะคะ