สอบถามแม่ๆหน่อยคระ

ตอนนี้ไตรมาสที่3 แล้ว ปวดเหงือกปวดฟันมาก แม่ๆทานยาตัวไหนไห้หายคะ ทรมานมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้เเค่ยาพาราค่ะเเม่ ยาตัวอื่นที่มีสรรพคุณเเก้ปวดฟันกินไม่ได้เลย สุ้ๆค่ะเเม่ ตอนท้องนี้ก็ปวด ปวดเเบบร้องไห้เลย😂

2y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ก็ปวดจนน้ำตาไหลทุกวันเลย