เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ตอนนี้ไตรมาส3 ย่างเดือนที่8แล้วค่ะเพิ่งตรวจน้ำตาลน้ำตาลสูง200 มีความดันสูง คุณหมอกลัวเสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยค่ะ ลูกตัวใหญ่ค่ะ กังวลมากเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนแนะนำวิธีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลดหวาน ลดมัน ลดแป้ง ลดข้าวขาว ทานข้าวไม่ขัดสี(ข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวกล้อง)

1mo ago

พยายามไม่เครียดนะคะบ้านนี้ก็เป็นเบาหวานอยู่หมอให้เจาะเลือดทุกวัน