ลูก9เดือน2สัปดาห์

ตอนนี้ได้ให้ลูกไปอยู่กับย่า แม่กลัวว่าเค้าจะลืมเราลืมรักลืมว่าไหนแม่หนู กลัวจะไม่เชื่อใจ เชื่อใจ กลัวมากๆ และโครตคิดถึงเลยคะ ใจจะขาดมาก ลูกจะลืมแม่ไหมคะ เลี้ยงเค้ามา9เดือนเต็ม ไม่ห่างกันเลยพึ่งห่างกัน2สัปดาห์ อยู่กับย่าอาเค้าแค่3เดือนคะ จะสลับกันเลี้ยงจนกว่าน้องจะเข้าเรียน แม่กลัว ?

1 ตอบกลับ

ไม่ลืมหร่อกค่ะ ความรัก ความผูกพันของแม่กับลูก แต่ถ้าย่าเลี้ยงเค้าไปนานๆ เค้าอาจจะติดคุณย่ามากกว่า ส่วนมากแล้วเด็กจะติดคนที่เลี้ยงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ