#ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ได้ 16 week​ 6 day​ แล้วจร้่า แต่พรุ่งนี้ต้องไปเจาะน้ำคร่ำเพราะจากผลคัดกรองดาวน์ซินโดรมน้องมีความเสี่ยง 1: 70 กังวลมากกลัวน้องจะเป็นดาวน์ 😢

#ท้องแรกค่ะ
19 ตอบกลับ

การคัดกรองดาวน์ซินโดรม หรือหาความเสี่ยงวัดจากอะไรค่ะ พอดีตอนนี้ 13 week หมอไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เรยค่ะ หรือไม่มีความเสี่ยงค่ะ หมอเรยไท่พูด

4y ago

แม่บ้านนี้ 22 เองค่ะ ☺️

ขอให้ผลออกมาดีนะคะ บ้านนี้กำลังลุ้น รอผลเลือดเหมือนกันค่ะ ได้แต่สวดมนต์ภาวนาให้ผลเลือดลูกออกมาเป็นปกติค่ะ สู้ๆนะคะ✌

✌️✌️เป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะขอให้ผลออกมาปกติบ้านนี้พึ่งเจาะไปรอผลอีก2-3อาทิตก็พยายามทำใจให้สบายอยู่เช่นกันค่ะ

บ้านนี้เสี่ยง1:54 ค่ะ เครียดมากเลยกลัวลูกไม่ปรกติรอผลตรวจน้ำคร่ำสิ้นเดือนนี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจ dna (แบบนิฟ) ไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ ปลอดภัย ผลปกติ ปล.ผลตรวจชัดเจนแม่นยำด้วยค่ะ

บ้านนี้พึ่งเจาะน้ำคร่ำไปค่ะความเสี่ยง1:51 กังวลเหมือนกันรอผลสิ้นเดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่เจาะน้ำคร่ำ และก็ไม่ได้ตรวจเลือดด้วยค่ะ น้องปกติค่ะ

คุณแม่อายุเท่าไหร่ เพิ่งไปตรวจมาเหมือนกันรอฟังผล 9/9 ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผลออกมาปกตินะค่ะ

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า😘