#ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ได้ 16 week​ 6 day​ แล้วจร้่า แต่พรุ่งนี้ต้องไปเจาะน้ำคร่ำเพราะจากผลคัดกรองดาวน์ซินโดรมน้องมีความเสี่ยง 1: 70 กังวลมากกลัวน้องจะเป็นดาวน์ 😢

#ท้องแรกค่ะ
19 ตอบกลับ

เจาะมาแล้วกำลังรอผลคะ กลัวเหมือนกัน

ขอไห้ผลออกมาดีทุกอย่างนะคะสู้✌🏻✌🏻

สู้ๆคะคุณแม่ ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ

บ้านนี้ก็เจาะมาแล้วค่ะรอผล 17/9 ค่ะ

สู้ๆค่ะขอให้ผลออกมาดีปกตินะคะ

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะแม่✌️✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคุณแม่✌️

สู้ๆคะคุณแม่