เเม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ได้ 5 สัปดาห์เอง ยังไม่รู้สึกแพ้ท้องเลย ต้องรับมือยังไงบ้างค่ะ

49 ตอบกลับ

เราไม่แพ้เลย

8wเริ่มแพ้จ้า

3เดือนจ้า

ดีแล้วคะ

7w-12w

ไม่แพ้อะดีแล้วคะแม่ อย่าแพ้เลย บางคนแพ้บางคนก็ไม่แพ้ แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลย พอมาท้องที่2 แพ้ไปหมดจนกินอะไรไม่ได้เลยคะน้ำหนักก้เลยไม่ขึ้น

แม่บ้านนี้ตอน5สัปดา นึกอยากกินแต่มะม่วงเปรี้ยว จนท้องได้2เดือนเลยคะ พอเข้าเดือนที่3ก็เปลี่ยนมาเป็นอ้วกทุกเช้าเลยคะ บางวันก็ทั้งอ้วกทั้งปวดหัวอยากจะนอนทั้งวัน จนตอนนี้5เดือนละยังอ้วกยุเลยคะ. เราว่าแล้วแต่คนนะคะ แพ้มากแพ้น้อย

เดือนแรก จนตอนนี้3เดือนก้อยังแพ้อยุ่

เคยแพ้ตอน8weekอ้วกจนไม่มีอะไรให้อ้วกเลยค่ะพยายามกินอาหารที่ย่อยง่ายๆค่ะพวกโจ๊ก ข้าวต้ม ค่ะ

16w ยังไม่แพ้ค่ะ