น้องไม่กลับหัว

ตอนนี้ได้ 37week น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ไม่อยากผ่าคลอดเลย มีใครไกล้ๆคลอดแล้วน้องกลับหัวมั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน7เดือนคะ

35วีค น้องกลับหัวล่ะค่ะ

35w+6dน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ แอบกังวลมาก เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️

บ้านนี้ เหมือนจะกลับตั้งแต่33 วิคค่ะ ตอนนี้ 35+4ค่ะ