สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 37+2 รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยค่ะทั้งวัน จะรู้สึกแค่เคลื่อนไหวและดิ้นเบาๆนานๆครั้งแต่จะรู้สึกว่าน้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องสะอึก3ครั้งค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปกตินะคะน้องตัวใหญ่พื้นที่ดิ้นมีน้อยแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ