ดีค่ะแม่ๆๆ....

ตอนนี้ได้ 35 สัปดาห์แล้วจ้าคุณแม่แม่ท่านไหน 35 สัปดาห์มั่งคะมีอาการเป็นยังไงบ้างคะ...❤️🤰🏻

ดีค่ะแม่ๆๆ....
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า น้องยังคงระบำเก่งอยู่ เพิ่มเติมคือ นั่งหลับมา 2จะเข้าเดือนที่ 3 เเล้วค่ะ นอนไม่ได้เลยปวดร้าวทั้งหลัง ลงขาก็มี ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️