ผ่าคลอดท้องแรก

ตอนนี้ได้ 30w 1d ถ้าเราฝากที่อนามัย เราสามารถกำหนดวันผ่าคลอดได้มั้ยคะ หรือจะต้องเป็นคลีนิคฝากพิเศษเท่านั้น หรือเราจะไปฝากที่คลีนิคต่อจากเดิมเลยดี เพราะตอนแรกเราฝากที่คลีนิค เราย้ายมาอยู่ต่างจังหวัด

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ว่าต้องผ่าจะไม่ผ่าให้ค่ะ นอกจากฝากพิเศษที่คลินิกหรือร.พ.