ถาม

ตอนนี้ได้30w+1d แล้วค่ะรุ้สึกเจ็บปวดที่ท้องน้อยใต้สะดือไกล้ๆอวัยวะเพศท้องแข็งปวดเป็นพักๆไม่มีมูกเลือดหรืออะไรแต่ตกขาวเยอะมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะเป็นมา2-3วันแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ30wเหมือนกัน ไปหาหมอมาแล้ววันนี้หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

อยากทราบอาการก่อนคลอดของแม่จ้า

5y ago

30w

ปกติคะ​ บ้านนี้ก็เป็น

5y ago

ค้ะ. คลอดแล้วค้ะ

เตือนเเล้วล่ะคะ