ท้องเล็กไปไหม

ตอนนี้ได้ 30 สัปดาห์ 6 วัน แล้วค่ะ แต่โดนคนทักว่าท้องเล็กไปไหม แม่บ้านไหนกี่สัปดาห์แล้วคะ #ทีมคลอดสิงหาคม2565

ท้องเล็กไปไหม
19 ตอบกลับ

เล็กเหมือนแม่บ้านนี้7เดือนแร้วไม่ออกแบบนี้เลย

2y ago

ต้องกินเยอะๆค่ะ

บ้านนี้30+4 ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้30สัปดาห์3วัน กำหนดคลอด30สิงหาจร้า

2y ago

บ้านนี้31สิงหา ดิ้นจนเจ็บชายโครงไปหมด

บ้านนี้คลอด27สิงหาค่ะ อายุครรภ์30+6ค่ะ

2y ago

เริ่มแตกลายยังคะ

30weekค่ะท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน

เรา33สัปดาห์ก็ประมานนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่า22สิงหาจ้า

2y ago

นี่27 ส.ค. ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

ไม่เล็กค่ะ

29 5วันคะ