29weekลูกดิ้นต่ำ

ตอนนี้ได้ 29w3d รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำมาก ความรู้สึกแค่บนปากช่องคลอดเอง😅 ดิ้นทีสะเทือนไปถึงจิบิ ฉี่จะเล็ด แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ปกติไหม กังวลน้องคลอดก่อนกำหนด #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนั้นไม่ต้องทำอะไรค่ะ งานบ้านให้แฟนเป็นคนทำค่ะ😆เราอยู่เสยๆค่ะ ไม่กี่วันก็หายค่ะ แม่บ้านนี้ก็ทำแบบนี้ค่ะ เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ