อยากทราบน้ำหนักคุณแม่ตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ได้ 18 weeks แล้วค่ะ น้ำหนักคุณแม่เพิ่มมาแค่ 1 กิโล ถือว่าปกติไหมคะ ในรูปภาพถ่ายตอน 16 weeks

อยากทราบน้ำหนักคุณแม่ตอนตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ปกติมากๆค่ะแม่ เราก็ขึ้น1กิโลตอน20w

4y ago

ขอบคุณนะคะ สบายใจหน่อยค่ะ